Gọi Ngay

☏ (028) 7300 1929

Giờ Làm Việc: 8h sáng - 6h chiều / Thứ 2 -Thứ 7

May Quần Áo Đồng Phục IN THÊU LOGO LÊN ÁO

Đảm Bảo: Đúng Giá - Đúng Hẹn - Đúng Chất Lượng

Áo thun đồng phục của công ty DCONS


Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của công ty DCONSÁo thun đồng phục của công ty DCONS được may bằng chất liệu vải thun cá sấu 65 co giãn 4 chiều màu xanh ya cùng kiểu thiết kế áo cổ tàu, tay bo thời trang. Với chất liệu vải thun cao cấp giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái và thoáng mát. Công ty đặt may áo đồng phục bên Zeeuni với số lượng là 12 áo.


Mẫu áo đồng phục của công ty DCONS được may theo yêu cầu của anh Quyết. Từ chất liệu vải, màu sắc đến kiểu dáng thiết kế đều được anh Quyết nêu ý tưởng và Zeeuni thiết kế lại theo yêu cầu. Các nhân viên bên DCONS rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc cũng như chất lượng sản phẩm mà Zeeuni cung cấp. Bạn thấy chiếc đồng phục áo thun của DCONS như thế nào? Đẹp phải không? Hãy nêu ý kiến về sản phẩm ở phần bình luận phía dưới nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun công ty thì hay liên hệ ngay cho Zeeuni qua số điện thoại (08) 6685 1536 – (04) 6260 2306 – 09 3456 1727 để đươc tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.
Lưu ý, Inaothun là hệ thống website thuộc sỡ hữu của công ty Zeeuni chuyên may áo đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Hình ảnh áo thun đồng phục của công ty DCONS

Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét