Gọi Ngay

☏ (028) 7300 1929

Giờ Làm Việc: 8h sáng - 6h chiều / Thứ 2 -Thứ 7

May Quần Áo Đồng Phục IN THÊU LOGO LÊN ÁO

Đảm Bảo: Đúng Giá - Đúng Hẹn - Đúng Chất Lượng

Đồng phục áo thun sự kiện Asean Pilots’ League

Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện Asean Pilots’ League


Đồng phục áo thun sự kiện Asean Pilots’ League được may để phục vụ cho sự kiện thể thao dành cho phi công của các hãng máy bay tại khu vực Đông Nam Á. Đại diện chương trình là hãng hàng không Vietnam Airlines. Chương trình được tổ chúc với nhiều đơn vị tham gia như: Vietnam Airlines, ALPA-S, Air Asia, Cambodia Angkor Air, Malindo air và Royal Brunei Airlines cùng sự góp mặt của hãng thông tin VTV3 và nhà tài trợ cám Con Cò.


Áo may bằng vải thun thể thao hạt mè, được may giằng vai và bo tay đẹp mắt. Áo in lụa tên sự kiện chương trình ngay giữa áo, in tên nhà tài trợ ở phía tay trái và in logo các hãng máy bay tham gia tại vị trí sau lưng. Khách hàng đặt với số lượng 320 áo.

Áo sự kiện Asean Pilots’ League được thiết kế bằng vải thun thể thao hạt mè cùng kiểu áo cổ tròn mang lại sự thoáng mát và thoải mái. Với những ưu điểm của áo, người phi công có thể thoải mái chơi thể thao mà không sợ việc đổ mồ hôi hay vận động bị hạn chế. Với việc may áo đồng phục sự kiện, Vietname Airlines đã để lại dấu ấn cho các đơn vị tham gia, góp phần giúp chương trình thành công tốt đẹp và ghi lại những kỷ niệm tươi vui về một sự kiện hoành tráng cuối năm.

Hình Ảnh Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện Asean Pilots’ LeagueMột số hình ảnh mặc đồng phục trong buổi sự kiệnÁo thun hạt mè Áo thun cổ tròn May áo thun May áo thun đồng phục May đồng phục


Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét