Gọi Ngay

☏ (028) 7300 1929

Giờ Làm Việc: 8h sáng - 6h chiều / Thứ 2 -Thứ 7

May Quần Áo Đồng Phục IN THÊU LOGO LÊN ÁO

Đảm Bảo: Đúng Giá - Đúng Hẹn - Đúng Chất Lượng

Mẫu áo đồng phục của công ty GBC–Engineers

Mẫu thiết kế đồng phục công ty Gbc - Engineers

 Market thiết kế áo thun đồng phục công ty bgo-engineers được thiết kế trên máy vi tính. Market thiết kế áo thun đồng phục công ty bgo-engineers được thiết kế trên máy vi tính.[/caption]  
Chất liệu vải Cá sấu 65 co giãn 4 chiều
Màu sắc Xám tiêu
Kiểu dáng Áo thun cổ trụ vải sơ mi
Công nghệ Thêu vi tính
Số lượng  20
  Áo thun đồng phục công ty gbo-engineers đã may thành phẩm. Áo thun đồng phục công ty gbo-engineers đã may thành phẩm.[/caption]   Đồng phục công ty gbo-engineers được may bằng chất liệu vải thun cá sấu cao cấp co giãn 4 chiều màu xám ghi. Áo được thiết kế kiểu dáng áo thun có cổ may bằng vải sơ mi màu xanh bích. Áo thun đồng phục của công ty gbo-engineers được thêu vi tính logo 3 vị trí: ngực trái, tay trái và tay áo phải. Bên phía đại diện công ty gbo-engineer chi nhánh tại Việt Nam đặt may đồng phục bên Zeeuni vói số lượng là 20 áo.

Có phải bạn đang tìm kiếm một mẫu áo đồng phục cho công ty của mình? Vậy thì chần chừ gì nữa... Liên hệ ngay với Zeeuni để được tư vấn và nhận mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí! Số điện thoại hỗ trợ tư vấn 24/7: (08) 6685 1536 – 09 3456 1727. Zeeuni nhận may đồng phục công ty theo yêu cầu cả với số lượng nhỏ. Chỉ cần đặt may với số lượng >=10 áo là bạn đã có những chiếc áo đồng phục đúng ý của mình. Công ty Zeeuni tuyệt đối cam kết may đồng phục bằng vải chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo 100% không sử dụng hàng kém chất lương gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của công ty. Để biết thêm về dịch vụ đồng phục mà Zeeuni cung cấp và xem nhiều mẫu áo hơn, quý khách có thể truy cập tại địa chỉ: http://zeeuni.com/.

Hình ảnh đồng phục công ty gbc - engineers

 Mặt trước của áo đồng phục công ty gbo-engineers. Mặt trước của áo đồng phục công ty gbc-engineershình ảnh thêu vi tính logo ngực trái của áo. hình ảnh thêu vi tính logo ngực trái của áo.Phần tay áo phải của đồng phục công ty gbo-engineers Phần tay áo phải của đồng phục công ty gbc-engineersPhần tay áo trái của đồng phục công ty gbo-engineers Phần tay áo trái của đồng phục công ty gbc-engineersHình ảnh mặt sau của đồng phục công ty gbo-engineers. Hình ảnh mặt sau của đồng phục công ty gbo-engineers.
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét