Gọi Ngay

☏ (028) 7300 1929

Giờ Làm Việc: 8h sáng - 6h chiều / Thứ 2 -Thứ 7

May Quần Áo Đồng Phục IN THÊU LOGO LÊN ÁO

Đảm Bảo: Đúng Giá - Đúng Hẹn - Đúng Chất Lượng

May áo thun đồng phục sự kiện theo yêu cầu - miễn phí thiết kế

Trong các buổi tổ chức sự kiện luôn có hình bóng của những chiếc áo thun đồng phục. Áo thun sự kiện luôn tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người tham gia giúp họ có thể cháy hết mình trong sự kiện mà bạn tổ chức. Zeeuni chuyên thiết kế áo thun sự kiện đẹp, độc đáo và theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể đặt may áo đồng phục sự kiện qua số điện thoại (08) 6685 1536 – (04) 6260 2306 – 09 3456 1727
Lưu ý, Inaothun.info là một địa chỉ website thuộc sở hữu của công ty Zeeuni.

Thiết kế may áo thun sự kiện đẹp, độc quyền

Inaothun nhận thiết kế áo thun sự kiện theo yêu cầu của khách. Bạn đang có ý tưởng cho chiếc áo thun sự kiện của mình? Liên hệ ngay để Inaothun hoàn thành nó giúp bạn. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng cho chiếc áo thun sự kiện thì cũng đừng lo. Với kho mẫu áo sự kiện đa dạng nhiều kiểu dáng, Inaothun sẽ có những ý tưởng cho chiếc áo thun sự kiện của bạn thật đẹp, thời trang và độc quyền.

Xưởng may áo thun sự kiện của Zeeuni và dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi
Áo thun sự kiện là một mảng dịch vụ thế mạnh của công ty. Vì vậy, Inaothun luôn không ngừng phát triển quy mô xưởng may áo thun với liên kết giữa các công đoạn: cắt - may - in và thêu áo thun sự kiện. Với quy mô phát triển như vậy, Inaothun luôn đảm bảo được tiến độ đơn hàng cũng như chất lượng và giá thành của sảm phẩm. Phí dịch vụ giao hàng, vận chuyển được Inaothun hỗ trợ hoàn thành miễn phí.

May áo thun sự kiện theo yêu cầu của khách hàng

Với công nghệ in áo thun hiện đạiInaothun luôn đáp ứng các mẫu in áo sự kiện khó của khách hàng. Với sự đa dạng trong công nghệ in áo thun từ in lụa, in cao, in mực platisol hay in chuyển nhiệt toàn thân đều được Inaothun hoàn thành một cách dễ dàng và chính xác theo yêu cầu của khách.
Nếu không thích in áo sự kiện bạn có thể chọn thêu vi tính lên áo sự kiện ở Inaothun. Bộ phận thêu vi tính lên áo đồng phục của Inaothun được trang bị giàn máy thêu TAJIMA hiện đại luôn đạt công suất 100% khi vận hành máy. Inaothun luôn bảo dưỡng máy thêu hằng tuần nhằm đảm bảo độ chính xác trên từng mũi thêu và độ bền của hình thêu lên áo thun sự kiện.
Tham khảo: công nghệ thêu vi tính của Inaothun Ngoài may áo thun sự kiện, Inaothun còn in – thêu áo thun sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.
Lưu ý, Inaothun chỉ in trên áo bán thành phẩm và với số lượng >= 300 áo thôi nhé! Còn thêu thì 1 cái lẻ cũng thêu.

Áo thun sự kiện giá rẻ
Giá thành cùng chất liệu vải luôn được Inaothun đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đối với áo thun sự kiện chỉ dùng một lần thì bạn có thể đặt may áo với chất liệu PE cùng kiểu thiết kế áo cổ tròn tay suông để được giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, giá rẻ luôn đi cùng với chất lượng thấp. Vì vậy, hãy lựa chọn thật sáng suốt cho chiếc áo thun sự kiện của công ty mình nhé!

Thông tin liên hệ để đặt may áo thun sự kiện bên Inaothun

Inaothun hiện tại có 1 trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Hà Nội. Bạn có thể xem thông tin liên hệ ở phần dưới đây.

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 53 Đường Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Q.Tân Bình.
Xem trên Google Maps: Xem chỉ đường tới Zeeuni.
Số điện thoại: (08) 6685 15360934 561 727.
Email: tuan@zeeuni.coma2@zeeuni.coma4@zeeuni.coma6@zeeuni.com.

Hà Nội 

Địa chỉ: 101B Phố Tân Ấp, Ngõ 71, Ba Đình.
Xem trên Google Maps: Xem chỉ đường tới chi nhánh của Zeeuni.
Số điện thoại: (04) 6 260 2306 093 444 3135
Email: hanoi03@zeeuni.com
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét