Chuyển đến nội dung chính

In Áo Thun

Một chiếc áo thun đẹp không chỉ bởi kiểu may đẹp, chất lượng vải tốt mà còn phụ thuộc vào cách in ấn mẫu hình trên áo.
Kỹ thuật in áo thun tốt giúp cho chiếc áo trở nên hoàn thiện hơn, lôi cuốn hơn đó là lý do vì sao mà càng ngày khách hàng càng chú trọng việc in áo để có những chiếc áo thun lung linh nhất.
Menu
 1. In Áo Thun Hà Nội
 2. In Áo Thun Hcm
 3. Cách In Áo Thun
 4. In Áo Thun Đẹp
 5. Nhận In Áo Thun
 • Tại www.congtydongphuc.com chúng tôi giới thiệu đến khách hàng rất nhiều kỹ thuật in tiến bộ như in kỹ thuật số, in lụa..., mang liệu hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.
 • Cam kết mực in chất lượng tốt không gây kích ứng hay tổn hại đến sức khỏe cơ thể, bền với thời gian.
In Áo Thun Hà Nội
In áo thun Hà Nội
In áo thun Hà Nội
 • Với hệ thống cơ sở tại Hà Nội và Hcm chúng tôi nhận in áo thun Hà Nội cho khách hàng
 • Khách hàng nên đến tại nơi để trực tiếp trao đổi với nhân viên tư vấn và thiết kế để lựa chọn được mẫu in ưng nhất, ký hợp đồng và thống nhất ngày nhận hàng.

In Áo Thun Hcm

In áo thun Hcm
In áo thun Hcm
 • Tương tự như ở hà nội đối với những khách hàng có nhu cầu in áo thun Hcm thì hãy liên hệ với cơ sở in áo thun gần nhất để được chăm sóc.

Cách In Áo Thun

Cách in áo thun
Cách in áo thun
 • Để in một chiếc áo thun chúng ta cần có mẫu hình được thiết kế bằng PS, AI, Coreldraw...
 • May áo mẫu để in.
 • Hiện nay cách in áo thun phổ biến ở các công ty  áo thun là in lụa như hình và in kỹ thuật số 
 • Đối với in lụa thì phức tập hơn và thời gian chờ lâu hơn
 • Còn in kỹ thuật số thì công việc in rất đơn giản mọi thứ đều do máy in xử in, nên độ chính xác rất cao và thời gian in nhanh.

In Áo Thun Đẹp

In áo thun đẹp
In áo thun đẹp
 • Để in áo thun đẹp thì khâu chuẩn bị mẫu hình cực kỳ quan trọng, việc lên hình trên áo có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào thẩm mỹ của người thiết kế.
 • Nhưng quý khách không nên lo lắng nhiều vì giờ đây www.inaothun.info sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa mọi mong muốn ngay từ trong trí tưởng tượng.

Nhận In Áo Thun

Nhận in áo thun
Nhận in áo thun

https://www.inaothun.info
https://www.inaothun.info/2015/02/in-ao-thun.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình .

Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp.

Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.