Chuyển đến nội dung chính

50 Áo Thun Đồng Phục Phở Luv

Áo Thun Đồng Phục Phở Luv
Luv Phở là restaurant nổi tiếng ở Mỹ, một món ăn tiêu biểu của của ẩm thực Việt Nam.
  • Để trang bị đồng phục cho nhân viên, nhà hàng Luv Phở đã ký hợp đồng với aothunbonmua.com làm áo thun đồng phục.
  • Đồng phục áo thun được làm bằng chất liệu cá sấu co giãn 4 chiều, thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt.
  • Áo được thiết kế kiểu cổ trụ, thêu logo sắc nét nổi bật trên nền áo mầu tím. Đây chính là sự kết hợp rất hài hòa trong việc chọn tông mầu, vừa có ý nghĩa đặc trưng gợi nhớ về quê hương của những người Việt xa sứ, song hình ảnh nhận diện thương hiệu của Luv Phở cũng từ đó mà được thể hiện rõ nét để lại ấn tượng mạnh cho thực khách. 

QUÝ KHÁCH CHON AOTHUNBONMUA.COM.
  1. Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sản phẩm như ý nhất.
  2. Tư vấn thiết kế để có chiếc áo đẹp nhất, có ý nghĩa nhất và hoàn toàn miễn phí.
  3. Tư vấn chất liệu để có chiếc áo đẹp nhất, chất nhất và giá tốt nhất.
  4. Giao hàng chuẩn hẹn
  5. Bảo hành 01 đổi 01 nếu áo lỗi.

Để có được đồng phục áo thun như ý bạn hãy cùng aothunbonmua.com trải nghiệm thực tế.

Xưởng may aothunbonmua
Dong phuc ao thun, dong phuc ao phong, in ao thun, in ao phong, may ao thun, may ao phong, xuong may ao phong, xuong may ao thun, in ao thun Ha Noi, in áo thun HCM.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.