Chuyển đến nội dung chính

Đồng Phục Áo Thun Sói Biển

Đồng phục áo thun
Sói Biển là chuỗi cửa hàng hải sản cao cấp và thực phẩm sạch uy tín trên toàn Quốc.
“Sói Biển” là biệt danh do Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng anh Mai Phụng Lưu - Ngư dân đảo Lý Sơn đã kiên cường bám biển tại Hoàng Sa, Trường Sa  mặc dù đã 4 lần bị Trung Quốc bắt tịch thu tàu và đánh đập.
Năm 2011 anh được Chủ tịch nước tặng giải thưởng cao quý “Vinh Quang Việt Nam”. Từ đó cái tên “ Sói Biển” trở thành một biểu tượng cho ý chí kiên cường bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo của ngư dân Việt Nam.
Để tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ sâu xắc và xứng đáng với thương hiệu đặc biệt " Sói Biển" thì điều không thể thiếu đó là những bộ đồng phục. Aothunbonmua.com thật vinh dự là đơn vị thiết kế và cung cấp đều đặn số lượng lớn Đồng phục áo thun cho một thương hiệu đặc biệt như vậy " Sói Biển".

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

áo thun cá sấu chính hãng