Chuyển đến nội dung chính

Đồng Phục Áo Thun Sunwah

Đồng phục áo thun Sunwah
Tiếp nối thành công tại TP.HCM vào tháng 1/2015, chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm Tập đoàn Sunwah hoạt động tại Việt Nam "Ngày Hoạt động Cộng đồng Sunwah - VNU 2015” sẽ được tổ chức vào ngày 20/12/2015 dưới sự phối hợp của Quỹ Sunwah và trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN.

Để phục vụ cho sự kiện trọng đại này Sunwah đã làm 1.500 áo thun đồng phục làm quà tặng cho đại biểu tham dự và aothunbonmua.com là đơn vi được Sunwah tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung ứng đồng phục áo thun.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

áo thun cá sấu chính hãng