Chuyển đến nội dung chính

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp Giá Rẻ


  •  Aothunbonmua.com là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục Polo và T-shirt tại Việt Nam.
  • Với mong muốn đem đến những sản phẩm Custom shirt (áo thun đồng phục công ty cao cấp nhất) chất lượng cùng mức giá thành hợp lý chính là giá xuất xưởng với các dịch vụ hậu mãi vượt trội.
  • Chúng tôi xây dựng chuỗi quy trình sản xuất khép kín toàn diện và hệ thống tự động hóa cao nhất cho tất cả các khâu, nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục công ty Bonmua.THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
Maket áo thun đồng phục được thiết kế tỉ mỷ, chi tiết giúp quý khách hình dung về thành phẩm dể dàng  hơn, tất cả các mẫu in, thêu, phối cổ và bo tay hài hòa,cân đối.
Print
Mẫu thiết kế Áo thun đồng phục
Aothunbonmua.com có hơn 20 màu cơ bản để quý khách lựa chọn, với các màu không có trong catalogue chúng tôi sẽ dệt - nhuộm theo yêu cầu với số lượng trên 1.000 áo.
Áo thun đồng phục cao cấp tại Aothunbonmua.com được may theo tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng  cao với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tiên tiến nhất.
Cam kết sản phẩm của Aothunbonmua.com đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu. 
IN - THÊU LOGO TRÊN ÁO THUN
Tại aothunbonmua.vn, chúng tôi phát triển riêng 3 phương án in thêu trên áo thun, đây đều là những kiểu in-thêu chất lượng cao cấp nhất được chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường, bao gồm In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).
CHẤT LIỆU VẢI CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
Chúng tôi chọn lựa những chất liệu vải tốt phù hợp và loại bỏ các loại vải không phù hợp dựa trên 06 tiêu chí cơ bản từ nhu cầu của người sử dụng, bao gồm:
1. Độ dày vải (lớn hơn 180gsm)
2. Co giãn (4 chiều)
3. Thoáng mát (khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc)
4. Đổ lông ( mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép)
5. Ra màu ( không ra màu)
6. Chi phí ( có 3 mức phổ thông, trung và cao cấp cho khách hàng chọn lựa )
Với hơn 10 loại vải tiêu chuẩn khác nhau phục vụ các nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp, áo thun quảng cáo dùng 1 lần, áo thun quà tặng, áo thun khối văn phòng, áo thun công nhân.
MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU
atct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤatct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤpolo blackpolo white áo thun in chuyển nhiệtatdpatdpatct
Công ty Aothunbonmua chuyên nhận in áo thun tại TPHCM, Hà Nội  và các tỉnh trong cả nước.
Tư vấn viên Aothunbonmua.com sẵn sàng tới tận nơi tư vấn sản phẩm cho Quý khách. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540 Áo thun nhóm doanh nghiệp

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.