Chuyển đến nội dung chính

Bảng Mầu Áo Thun Đồng Phục

  • BẢNG CÁC MÀU CƠ BẢN CỦA ÁO THUN Bốn Mùa
  • Áo thun đồng phục có màu sắc rất đa dạng, phong phú
  • Tên gọi các màu này được ngầm hiểu dành riêng cho lĩnh vực vải thun và tương đối chính xác tại miền nam.
  • Tuy nhiên những năm gần đây thị trường áo thun đồng phục phát triển mạnh và người miền Bắc cũng đã rất quen thuộc với tên gọi mầu của áo thun. 
  • Quý khách cũng lưu ý là cùng một tên màu nhưng với các loại vải khác nhau sẽ có sắc độ khác nhau ( ví dụ màu xanh của vải nhiều cotton có màu tái, còn xanh của vải poli, coolmax có độ bóng…)
Màu vải thun có thể được dệt - nhuộm theo yêu cầu với số lượng áo từ 1.000, nhưng với những đơn hàng nhỏ hoặc đơn hàng gấp thì giải pháp sử dụng các màu có sẵn được ưa chuộng hơn.
BẢNG MÀU ÁO THUN POLO VẢI CÁ SẤU
Chất liệu thun cá sấu gồm các loại sau: cá sấu 100% cotton, cá sấu 65/35 cotton, cá sấu PE, cá sấu poli
Co giãn:
+ Loại 2 chiều: ít co giãn và chỉ theo hai hướng
+ Loại 4 chiều: co giãn tốt hơn, dầy và mịn hơn, co giãn theo 4 hướng
Phù hợp cho kiểu áo: áo cổ trụ, áo cổ sơ mi, áo cổ lãnh tụ, áo cổ trụ phối...
polovn
BẢNG MÀU ÁO THUN COTTON
Chất liệu thun cotton gồm các loại sau: cotton 100%, cotton 65/35, cotton PE.
Co giãn:
+ Loại 2 chiều: ít co giãn và chỉ theo hai hướng
+ Loại 4 chiều: co giãn tốt hơn, dầy và mịn hơn,co giãn theo 4 hướng
Phù hợp cho kiểu áo: cổ tròn, cổ tim, áo raplan, áo tay phối, áo cổ trụ...
BẢNG MÀU VẢI THUN HÌNH CHỤP THỰC TẾ
Hình ảnh thực vải cá sấu

Hình ảnh thực vải cotton
     Cuối cùng, sự lựa chọn tốt nhất của bạn là: Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi đến tận nơi tư vấn và phục vụ bạn hoặc bạn nên đến xem trực tiếp màu vải để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.