Chuyển đến nội dung chính

Áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển

Mẫu Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Của Thực Phẩm Cổ Điển


Market thiết kế áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển
Market thiết kế áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển.

Chất liệu vảiVải su
Màu sắcTrắng
Kiểu dángÁo thun cổ tròn
Công nghệIn chuyển nhiệt
Số lượng7

Áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển với thiết kế vải su màu trắng, cổ tròn, in chuyển nhiệt logo ngực trái, in hình góc dưới và bên tay áo phải.

Thời gian hoàn thành đơn hàng này là 11 ngày, được tính từ thời điểm khách hàng chốt market và ký hợp đồng.

Đồng phục áo thun Thực Phẩm Cổ Điển được thiết kế áo cổ tròn tay suông trẻ trung, năng động, thích hợp để mặc làm việc trong môi trường nhiệt nắng nóng. Áo được in chuyển nhiệt theo yêu cầu của khách hàng.

Inaothun.info là một địa chỉ website đồng phục uy tín thuộc quyền sở hữu của công ty đồng phục Zeeuni chuyên cung cấp may đồng phục nhất là áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo thun đồng phục cho nhà hàng của mình, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 09 3456 1727 hoặc truy cập vào zeeuni.com để được chăm sóc và báo giá chính xác nhất về dịch vụ.

Xem thêm chi tiết dịch vụ: https://zeeuni.com/may-ao-thun

Hình Ảnh Áo Thun Đồng Phục Của Thực Phẩm Cổ Điển


Áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển

Áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển - hình 2

Áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển - hình 3

Áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển - hình 4

Áo thun đồng phục của Thực Phẩm Cổ Điển - hình 5

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540 Áo thun nhóm doanh nghiệp

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.