Chuyển đến nội dung chính

Những Khoảnh Khắc Vui Vẻ Quây Quần Bên Nhau Của Đại Gia Đình 9G Family

Chân thành cảm ơn đến 9G FAMILY đã sử dụng dịch vụ may in áo thun gia đình của ZeeUni chúng tôi. Được ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ quây quần bên người thân của các anh/chị sẽ là niềm động lực để chúng tôi có thể cố gắng hơn trong tương lai .

Mẫu thiết kế áo thun gia đình của 9G FAMILY


áo thun gia đình

Mẫu Logo được thêu trên áo


logo-ao-thun-gia-dinh

Chất liệu vảiCá sấu 65 co giãn 4 chiều
Màu sắcXám lông chuột
Kiểu dángÁo thun cổ trụ tay bo kiểu sơ mi
Công nghệThêu vi tính
Số lượng52

 


Sau đây là những hình ảnh của Đại gia đình 9G FAMILY


ao-thun-gia-dinh-4

ao-thun-gia-dinh-1

ao-thun-gia-dinh-2

ao-thun-gia-dinh-3
Khoảnh khắc lưu lại niềm vui của mọi người

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.