Chuyển đến nội dung chính

Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng

Thông Tin Thiết Kế


Market đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng
Market đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng.

Đồng phục áo thun công nhân Hải Sản Thanh Tùng được thiết kế bằng vải thun cá sấu 65 co giãn 4 chiều màu đen giúp thấm hút mồ hôi và vận đông dễ dàng cho người lao đông.
Bo tay, bo cổ tạo nét thon gọn, thời trang cho người sử dụng.

Nẹp dưới trụ trên màu cam đậm, trụ dưới màu đen. Thêu logo công ty ở ngực trái 8cm
May đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân hải sản Thanh Tùng được đặt may theo yêu cầu của khách hàng. Phía bên đối tác của inaothun.info rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà bên inaothun.info cùng cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục cho công nhân thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09 3456 1727 hoặc địa chỉ website zeeuni.com để được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất về dịch vụ.

Xem thêm nhiều mẫu áo thun đồng phục công nhân tại đường dẫn: https://zeeuni.com/dong-phuc-cong-nhan

Hình Ảnh Đồng Phục Công Nhân Hải Sản Thanh Tùng


Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng
Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng.

Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng - mặt trước
Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng – mặt trước.

Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng - mặt nghiêng
Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng – mặt nghiêng.

Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng - mặt sau
Đồng phục công nhân của hải sản Thanh Tùng – mặt sau.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.