Chuyển đến nội dung chính

Đồng phục công nhân của Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc

Thông Tin Thiết Kế


Đồng phục công nhân VNF1 - Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc
Market đồng phục công nhân VNF1 – Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc.

Đồng phục áo thun công nhân VNF1 được thiết kế bằng vải thun cá sấu PE màu vàng, bo cổ, bo tay màu nâu. In logo ngực trái ngang 8cm, in logo sau lưng ngang 27cm.
Áo cá sấu thiết kế cổ trụ tay bo tạo nét lịch sự, thời trang và sắc áo màu vàng tượng trưng cho hạt lúa.
May đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân VNF1 được thiết kế và may theo yêu cầu của khách hàng. Từ chất liệu vải thun và kiểu dáng cổ trụ tay bo đều được làm theo ý của khách.
Inaothun.info chuyên may áo thun theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất áo thun để kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09 3456 1727 hoặc truy cập vào địa chỉ website chính zeeuni.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ may áo thun đồng phục công nhân.

Hình Ảnh Đồng Phục Công Nhân VNF1 – Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc


Đồng phục công nhân VNF1 - Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc
Đồng phục công nhân VNF1 – Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc.

Đồng phục công nhân VNF1 - Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc - mặt trước
Đồng phục công nhân VNF1 – Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc – mặt trước.

Đồng phục công nhân VNF1 - Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc - mặt nghiêng
Đồng phục công nhân VNF1 – Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc – mặt nghiêng.

Đồng phục công nhân VNF1 - Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc - mặt sau
Đồng phục công nhân VNF1 – Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc – mặt sau.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.