Chuyển đến nội dung chính

Đồng phục công sở của Đăng Kiểm Việt Nam

Thông Tin Thiết Kế


Market đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam mẫu 1
Market đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam mẫu 1.

Mẫu 1

Đồng phục áo thun công sở Đăng Kiểm Việt Nam được may bằng vải thun cá sấu 65 co giãn 4 chiều thấm hút mô hôi và vận động dễ dàng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng áo.
Áo thun trắng cổ trụ, bo tay, bo cổ lịch lãm và  thời trang. Trụ cổ màu đỏ tươi, in áo thun logo ngực trái và in sau lưng.

Market đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam mẫu 2
Market đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam mẫu 2.

Mẫu 2

Thiết kế áo cá sấu 65 co giãn 4 chiều thấm hút mô hôi và vận động dễ dàng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng áo.
Áo lông chuột cổ trụ xu hướng thời trang về màu sắc và kiểu thiết kế, bo tay, bo cổ lịch lãm và  thời trang. Trụ cổ nẹp dưới màu cam, in logo ngực trái và in sau lưng.
May đồng phục áo thun công sở


Inaothun.info là một địa chị website uy tín thuộc sỡ hữu của công ty Zeeuni chuyên về may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 09 3456 1727 hoặc truy cập vao địa chị website chính: https://zeeuni.com/ để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.
Xem thêm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp qua đường dẫn: https://zeeuni.com/may-ao-thun

Hình Ảnh Đồng Phục Công Sở Đăng Kiểm Việt Nam


Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam
Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam.

Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam - mẫu 1
Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam – mẫu 1.

Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam - mẫu 1 mặt nghiêng
Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam – mẫu 1 mặt nghiêng.

Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam - mẫu 1 mặt sau
Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam – mẫu 1 mặt sau.

Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam - mẫu 2
Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam – mẫu 2.

Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam - mẫu 2 mặt nghiêng
Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam – mẫu 2 mặt nghiêng.

Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam - mẫu 2 mặt sau
Đồng phục công sở Đăng Kiểm Việt Nam – mẫu 2 mặt sau.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.