Chuyển đến nội dung chính

Áo thun công nhân của công ty Hải Phát

Hình ảnh áo thun công nhân của công ty Hải Phát


Market áo thun công nhân của công ty Hải Phát trên máy vi tính.

Áo thun công nhân của công ty Hải Phát được may bằng vải thun cá sấu 65 co giãn 4 chiều màu xám lông chuột cùng kiểu thiết kế thời trang áo cổ trụ tay bo. Áo được phối, giằng vai màu cam và thêu vi tính logo ở vị trí ngực trái của áo. Công ty xây dựng Hải Phát đặt may áo thun công nhân bên Zeeuni với số lượng 50 áo.


Áo thun công nhan của công ty Hải Phát đã may thành phẩm.

Inaothun là một địa chỉ website chuyên về dịch vụ áo thun đồng phục cho doanh nghiệp và các tổ chức, đoàn thể thuộc quyền sở hữu của công ty Zeeuni. Bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho công nhân, vui lòng liên hệ ngay số điện thoại (08) 6685 1536 – (04) 6260 2306 – 09 3456 1727  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

Hình ảnh áo thun công nhân của công ty Hải PhátNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

áo thun cá sấu chính hãng