Chuyển đến nội dung chính

Áo thun đồng phục của công ty Công Nghệ Đông Dương

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của công ty Công Nghệ Đông DươngÁo thun đồng phục của công ty Công Nghệ Đông Dương được may bằng chất lượng vải thun 65 co giãn 4 chiều màu trắng tinh. Áo được bo cổ và bo tay màu xanh. Áo được thêu logo ở vị trí ngực trái. Khách hàng đặt may áo thun đồng phục bên Zeeuni với số lượng 10 áo.Bạn thấy chiếc áo thun đồng phục của công ty Công Nghệ Đông Dương như thế nào? Đẹp chứ!? Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc áo thun đẹp như công ty Công Nghệ Đông Dương thì hãy liên hệ ngay số điện thoại  (08) 6685 1536 – (04) 6260 2306 – 09 3456 1727 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý, Inaothun là hệ thống website thuộc sỡ hữu của công ty Zeeuni chuyên may áo đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Hình ảnh áo thun đồng phục của công ty Công Nghệ Đông Dương


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.