Chuyển đến nội dung chính

Áo thun đồng phục của công ty ENDRESS

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của công ty ENDRESS
Áo thun đồng phục của công ty ENDRESS được may bằng vải thun cá sấu 65 co giãn 4 chiều màu xanh ya. Thiết kế áo cổ trụ tay bo gọn gàng và thời trang tao cho người mặc luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp. Công ty ENDRESS đặt may áo thun đồng phục cá sấu tại Zeeuni với số lượng 12 áo.Chiếc áo của ENDRESS với kiểu in chuyển nhiệt hiện đại giúp cho hình ảnh in lên áo được chi tiết và sắc xảo. Bạn có thể xem hình ở trên. Áo thun đồng phục của ENDRESS được may thành 2 mẫu: áo thun lạnh 26 áo và áo thun hạt mè 14 áo. Bạn có thể xem thêm mẫu áo của ENDRESS ở phần hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh áo thun đồng phục của công ty ENDRESSNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.