Chuyển đến nội dung chính

Áo thun đồng phục của quán ăn Cây Bàng

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của quán ăn Cây Bàng


Áo thun đồng phục của quán ăn Cây Bàng được may bằng chắc liệu vải thun cá sấu 65 co giãn 4 chiều màu đỏ tươi cùng kiểu thiết kế áo cổ trụ tay bo gọn gàng, thời trang. Chất lượng vải thun cao cấp giúp người mặc cảm thấy thoải mái và thoáng mát khi mặc áo. Chủ quán Cây Bàng đặt may áo thun cho quán với số lượng 100 áo.


Đồng phục áo thun quán ăn Cây Bàng được Zeeuni làm theo yêu cầu của khách hàng từ kiểu thiết kế đến chất lượng vải thun. Chị chủ quán rất hài về dịch vụ và sản phẩm mà Zeeuni cung cấp (chị đảm bảo sẽ đặt lại).

Hình ảnh áo thun đồng phục của quán ăn Cây Bàng

Thêu logo trước ngực
In logo sau lưng

Bạn thấy chiếc áo thun đồng phục của quán Cây Bàng thế nào, đẹp chứ !? Hãy cho Zeeuni biết ý kiến của bạn về đồng phục áo thun của quán Cây Bàng ở phần bình luận phía dưới nhé!
Còn nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho quán của mình thì đừng chần chừ. Hãy gọi ngay đến số điện thoại (08) 6685 1536 – (04) 6260 2306 – 09 3456 1727 để được Zeeuni tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vu may áo thun đồng phục.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.