Chuyển đến nội dung chính

Áo thun đồng phục và nón nông dân Kiến Huy Farm

Mẫu thiết kế đồng phục của Kiến Huy Farm

Áo thun

Market áo thun đồng phục của Kiến Huy Farm.
Áo thun đồng phục của Kiến Huy Farm được may bằng vải thun PE 2 chiều màu xanh chuối. Áo được thiết kế bo cổ và bo tay gọn gàng, thời trang.  Áo in lụa vị trí ngực trái và sau lưng áo, thiết kế may túi bên trái dưới logo. Bạn có thể xem chi tiết hơn ở hình market phía trên. Bên Kiến Huy Farm đặt may áo thun bên Zeeuni với số lượng 100 áo.

Hình ảnh thiết kế in trên máy tính và trên áo đã thành phẩm.

Nón


Matket thiết kế nón đồng phục của Kiến Huy Farm.

Nón được thiết kế bằng vải kaki banding và kiểu dáng lưới lưỡi trai giúp che nắng và tạo cảm giác mát mẻ cho người nông dân. Nón được in kéo lụa đẹp mắt ở vị trí mặt trước. Khách đặt may nón với số lượng 100 cái.

Hình ảnh đồng phục của Kiến Huy Farm

Áo thun cá sấu Áo thun polo Áo thun có cổ May áo thun May áo thun đồng phục May đồng phục

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

áo thun cá sấu chính hãng