Chuyển đến nội dung chính

Áo thun sự kiện Boxing - màu đỏ

Mẫu Thiết Kế Áo Thun Sự Kiện Boxing - Màu Đỏ

Mẫu thiết kế áo thun sự kiện Boxing - đỏ trên Market vi tính

Đồng phục áo thun sự kiện Boxing được may theo yêu cầu của nhà tổ chức sự kiện Boxing giao hảo giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Đơn hàng được đặt thành 2 mẫu: màu đỏ và mà xanh bích. Áo màu đỏ đại diện cho Việt Nam, áo xanh bích đại diện cho Nhật Bản.

Áo thun sự kiện Boxing - màu đỏ đã thành phẩm

Áo được in lụa quốc kì ở vị trí ngực trái, in thông tin giải đấu ngay giữa áo và in tên giải đấu ở sau lưng áo. Bản có thể xem thông tin kỹ thuật ở hình phía trên.

Hình ảnh áo thun sự kiện Boxing - màu đỏ

Inaothun là website thuộc sở hữu của công ty Zeeuni chuyên về may áo thun đồng phục sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm áo thun sự kiện thì liên hệ ngay số điện thoại (08) 6685 1536 – (04) 6260 2306 – 09 3456 1727 để được các chuyên viên kinh doanh chăm sóc và hỗ trợ bạn tốt nhất.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.