Chuyển đến nội dung chính

Áo thun sự kiện Boxing - xanh bích

Mẫu Thiết Kế Áo Thun Sự Kiện Boxing - Xanh Bích


Mẫu thiết kế áo thun sự kiện Boxing - đỏ trên Market vi tính

Đồng phục áo thun sự kiện Boxing được may theo yêu cầu của nhà tổ chức sự kiện Boxing giao hảo giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Đơn hàng được đặt thành 2 mẫu: màu đỏ và mà xanh bích. Áo màu đỏ đại diện cho Việt Nam, áo xanh bích đại diện cho Nhật Bản.


Áo thun sự kiện Boxing - màu đỏ đã thành phẩm

Áo được in lụa quốc kì ở vị trí ngực trái, in thông tin giải đấu ngay giữa áo và in tên giải đấu ở sau lưng áo. Bản có thể xem thông tin kỹ thuật ở hình phía trên.

Hình ảnh áo thun sự kiện Boxing - Xanh BíchInaothun là website thuộc sở hữu của công ty Zeeuni chuyên về may áo thun đồng phục sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm áo thun sự kiện thì liên hệ ngay số điện thoại (08) 6685 1536 – (04) 6260 2306 – 09 3456 1727 để được các chuyên viên kinh doanh chăm sóc và hỗ trợ bạn tốt nhất.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao.
Menu
May Đồng Phục Công SởMay Đồng Phục Công NhânMay Đồng Phục Hà NộiMay Đồng Phục Tại TphcmĐặt May Đồng Phục