Chuyển đến nội dung chính

Đồng phục áo thun công nhân Hải Phát

Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Công Nhân Hải PhátĐồng phục áo thun công nhân Hải Phát được thiết kế với vải cá sấu 65 co giãn 4 chiều, màu xám lông chuột, áo được thiết kế cổ trụ tay bo, lé vai màu cam, thêu logo bằng công nghệ thêu vi tính ở ngực trái và bên tay áo phải. Khách đặt may áo thun bên Inaothun với số lượng 50 áo.Áo đồng phục Hải Phát đặt theo nhu cầu sử dụng của công nhân làm việc tại các công trường xây dựng. Với thiết kế áo cổ trụ tay bo tạo nét gọn gàn và lịch sự khi vận động làm việc, vải thun cá sấu 65 giúp thấm hút mồ hồi và giảm nhiệt cho người sử dụng. Áo được lé vai thời trang và thêu vi tinh logo các vị trí ngực trái và tay phải với đường chỉ tinh tế và bền chắc.

Hình Ảnh Áo Thun Đồng Phục Áo Thun Công Nhân Hải PhátNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.