Chuyển đến nội dung chính

Đồng phục áo thun công nhân Hải Phát

Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun Công Nhân Hải PhátĐồng phục áo thun công nhân Hải Phát được thiết kế với vải cá sấu 65 co giãn 4 chiều, màu xám lông chuột, áo được thiết kế cổ trụ tay bo, lé vai màu cam, thêu logo bằng công nghệ thêu vi tính ở ngực trái và bên tay áo phải. Khách đặt may áo thun bên Inaothun với số lượng 50 áo.Áo đồng phục Hải Phát đặt theo nhu cầu sử dụng của công nhân làm việc tại các công trường xây dựng. Với thiết kế áo cổ trụ tay bo tạo nét gọn gàn và lịch sự khi vận động làm việc, vải thun cá sấu 65 giúp thấm hút mồ hồi và giảm nhiệt cho người sử dụng. Áo được lé vai thời trang và thêu vi tinh logo các vị trí ngực trái và tay phải với đường chỉ tinh tế và bền chắc.

Hình Ảnh Áo Thun Đồng Phục Áo Thun Công Nhân Hải PhátNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

áo thun cá sấu chính hãng