Chuyển đến nội dung chính

Áo phông đồng phục - Nhận làm đồng phục áo phông số lượng ít và theo yêu cầu

Inaothun nhận làm áo phông đồng phục theo yêu cầu của khách hàng với số lượng chỉ từ 10 áo. Đối với số lượng < 10 áo thì bên mình sẽ hỗ trợ làm đồng phục áo phông cotton trắng, cổ tròn và tay suông.


Mẫu áo thun đồng phục của dịch vụ giặt ủi biển xanh
Mẫu áo thun đồng phục của dịch vụ giặt ủi biển xanh.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục trên máy vi tính của dịch vụ giặt ủi biển xanh.
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục trên máy vi tính của dịch vụ giặt ủi biển xanh.


Thiết kế áo phông đẹp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nhận giao hàng tận nơi, miễn phí tại khu vực TP.HCM và Hà Nội. Liên hệ đặt may áo qua số điện thoại 09 3456 1727 hoặc gửi yêu cầu qua mail a5@zeeuni.com để được tư vấn và báo giá về dịch vụ.

Đặt may áo phông đồng phục công ty số lượng nhỏ

Inaothun nhận làm áo phông công ty với số lượng nhỏ. Bạn chỉ cần đặt may áo với số lượng từ 10 áo là bạn đã được thiết kế và may theo yêu cầu.


Mẫu thiết kế áo phông đồng phục của công ty Endress trên máy vi tính.
Mẫu thiết kế áo phông đồng phục của công ty Endress trên máy vi tính.

Áo phông đồng phục của công ty Endress đã may thành phẩm.
Áo phông đồng phục của công ty Endress đã may thành phẩm.Inaothun luôn cam kết về chất liệu vải thun cũng như form áo đạt chuẩn và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu hàng bị lỗi hoặc sai yêu cầu, chúng tôi cam kết đổi trả 1:1.

Làm áo phông nhóm số lượng ít theo yêu cầu

Nhận thiết kế và may áo thun, làm áo phông nhóm số lượng ít. Bạn đang cần đặt may áo thun cho nhóm múa, hội nhóm fanclub hay nhóm đi phượt,... Liên hệ ngay với Inaothun qua số điện thoại 09 3456 1727 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ làm áo phông nhóm.

Market thiết kế áo phông gia đình 4D quẩy khắp chốn.
Market thiết kế áo phông gia đình 4D quẩy khắp chốn.

Áo phông gia đình 4D quẩy khắp chốn.
Áo phông gia đình 4D quẩy khắp chốn.

Quy trình đặt may áo phông tại Inaothun


Quy trình đặt may áo phông của Inaothun được tóm gọn trong 5 bước.

  • Bước 1: Liên hệ đặt may áo qua số điện thoại (08) 6685 153609 3456 1727 hoặc gửi email yêu cầu thiết kế đến a5@zeeuni.com
  • Bước 2: Tư vấn, báo giá dịch vụ và thiết kế mẫu áo thun cho bạn tham khảo. Đối với đơn hàng >=50 áo, bạn có thể yêu cầu Zeeuni làm áo mẫu. 
  • Bước 3: Chốt hợp đồng, tiến hành đặt hàng và chi trả 50% giá trị hợp đồng. 
  • Bước 4: Tiến hành sản xuất áo gồm các công đoạn cắt – in – thêu – may ráp áo thun. 
  • Bước 5: Giao áo tận nơi, bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm và quyết toán số tiền còn lại. 

Thời gian tính từ lúc chốt hợp đồng đến lúc giao áo cho bạn mất trung bình từ 8 – 12 ngày.
Nếu bạn cần áo gấp trong 3 ngày thì bên mình vẫn đáp ứng được cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thêm một khoản phí dịch vụ làm áo gấp.

Size áo phông Châu ÁBản size áo phông đồng phục được Inaothun nghiên cứu và thống kê phù hợp với vóc dáng con người Việt Nam.

Size nam

Size áo phông nam.
Size áo phông nam.

Size nữ

Size áo phông nữ.
Size áo phông nữ.

Size trẻ em

Size áo phông trẻ em.

Size áo phông trẻ em. 

In áo phông đồng phục bền đẹp không bong chócInaothun luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng hình in lên áo luôn bền đẹp và đạt yêu cầu. Nếu hình in bị lỗi hoặc làm sai, chúng tôi cam kết làm lại áo 100% cho khách hàng.

Hình in kéo lục lên áo sự kiện của hãng hàng không Vietnam Airline.


Địa chỉ xưởng làm áo phông số lượng ít tại TP.HCM và Hà Nội

Thông tin liên hệ đặt may áo phông đồng phục trực tiếp tại TP.HCM và Hà Nội. Bạn có thể xem chi tiết ở phần dưới đây để tiện liên hệ.

TP.HCM

Địa chỉ: 53 Đường Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Q.Tân Bình.
Xem trên Google Maps: Xem chỉ đường tới Zeeuni.
Số điện thoại: (08) 6685 1536 – 0934 561 727.
Email: tuan@zeeuni.com – a2@zeeuni.com – a4@zeeuni.com – a6@zeeuni.com.

Hà Nội

Địa chỉ: 101B Phố Tân Ấp, Ngõ 71, Ba Đình.
Xem trên Google Maps: Xem chỉ đường tới chi nhánh của Zeeuni.
Số điện thoại: (04) 6 260 2306 – 093 444 3135
Email: hanoi03@zeeuni.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.