Chuyển đến nội dung chính

Mẫu áo đồng phục của công ty PETIMEX GAS

Mẫu áo đồng phục của công ty PETIMEX GAS đã may thành phẩm.
Áo đồng phục của công ty PETIMEX GAS được thiết kế theo kiểu dáng áo thun có cổ, may nẹp cổ và bo tay màu trắng. Chất liệu để làm đồng phục được khách hàng chọn là vải thun hạt mè màu xanh ya.
Đồng phục được thiết kế in 2 vị trí: kéo lụa logo công ty ở ngực trái và in tên công ty ở phía sau lưng. Bên phía đại diện công ty đặt may đồng phục bên Zeeuni với số lượng là 200 áo.
Market thiết kế áo đồng phục PETIMEX GAS trên máy vi tính.
Ở trên là thông tin đơn hàng cũng như hình ảnh thực của đồng phục PETIMEX GAS do Zeeuni thiết kế và may theo yêu cầu của khách.
Nếu bạn cần chúng tôi thiết kế giống mẫu này hay tùy chỉnh lại theo ý của mình thì hãy liên hệ ngay với Zeeuni nhé! Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn đặt may đồng phục tận nơi, thiết kế đồng phục miễn phí cho khách.
Mọi thông tin và yêu cầu báo giá về dịch vụ may đồng phục. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 09 3456 1727 để được hỗ trợ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.