Chuyển đến nội dung chính

Mẫu áo đồng phục YOUNGONE

Áo thun đồng phục YOUNGONE đã may thành phẩm.

Mẫu đồng phục áo thun YOUNGONE được thiết kế và may theo yêu cầu của khách hàng. Đồng phục may bằng chất liệu vải thun cá sấu 65 co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, màu vàng cúc,  kiểu dáng thiết kế áo thun có cổ.

Logo thêu sắc nét
Logo Áo thun đồng phục YOUNGONE đã thêu thành phẩm.

Áo thiết kế thêu vi tính logo lên áo ở vị trí ngực trái với kích thước ngang 9cm. Phía đại diện công ty đặt may đồng phục bên Zeeun với số lượng là 60 áo.

Market thiết kế áo thun đồng phục YOUNGONE trên máy vi tính.
Mẫu áo thun này thích hợp để làm đồng phục cho nhân viên văn phòng bởi thiết kế gọn gàng, lịch sự và sang trọng rất thích hợp để thay thế chiếc áo sơ mi.
Zeeuni là công ty chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục cho khách hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ gì về dịch vụ thì có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 09 3456 1727 hoặc gửi yêu cầu cầu về địa chỉ email cskh@zeeuni.com.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.