Chuyển đến nội dung chính

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn ARTEAM


Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn ARTEAM đã may thành phẩm. 
Áo thun đồng phục ARTEAM được may bằng chất liệu vải thun hạt mè cùng kiểu thiết kế đồng phục cổ tròn may giống mẫu mà khách cung cấp.
Đồng phục được thêu vi tính logo lên áo giống mẫu áo Tank Top của nhóm với logo ở vị trí ngực trái và thêu tên nhóm ở sau lưng. Đối với áo thun, khách hàng đặt may tại Zeeuni với số lượng 83 áo.

Market thiết kế đồng phục áo thun cổ tròn ARTEAM.

Áo nhóm ARTEAM có điều đặc biệt là được thêu kim tuyến logo lên áo giúp chiếc áo trông nổi bật mỗi khi có ánh sáng chiếu vào.
Nếu bạn cần tham khảo mẫu thêu này thì có thể đến trực tiếp văn phòng của Zeeuni hoặc yêu cầu hỗ trợ xem mẫu tại địa chỉ email cskh@zeeuni.com.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.