Chuyển đến nội dung chính

Mẫu áo đồng phục của công ty United

Mẫu áo khoác đồng phục của công ty United đã may thành phẩm.

Mẫu áo khoác đồng phục của United được may bằng chất liệu vải dù. Áo thiết kế theo kiểu dáng và phong cách giống với áo sơ mi cổ điển.
Đồng phục được thiết kế thêu logo vi tính ở vị trí ngực trái và các chi tiết may nút, cùng đường chỉ may theo yêu cầu như áo mẫu mà khách hàng cung cấp.
Do nhu cầu tổ chức sự kiện và làm áo để tặng khách hàng nên áo được chuẩn bị đặt may rất kỷ. Bên phía đại diện công ty đặt may đồng phục bên Zeeuni với số lượng là 320 áo.
Market thiết kế áo khoác đồng phục của công ty United.
Ở trên là thông tin đơn hàng cũng như hình ảnh thực của chiếc áo khoác đồng phục United do Zeeuni thiết kế và may theo yêu cầu của khách hàng.
Nếu bạn đang cần đặt may đồng phục giống mẫu này hoặc muốn tùy chỉnh lại theo yêu cầu của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo ý của bạn, hoàn toàn miễn phí!
Mọi chi tiết thắc mắc và yêu cầu báo giá về dịch vụ làm áo đồng phục, quý khách vui lòng gửi thông tin về địa chị email cskh@zeeuni.com hoặc số điện thoại 09 3456 1727 để được hỗ trợ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

áo thun cá sấu chính hãng