Chuyển đến nội dung chính

Đồng Phục Tank Top của nhóm múa ARTEAM

Mẫu áo Tank Top của nhóm ARTEAM đã may thành phẩm.

Áo đồng phục Tank Top của nhóm múa ARTEAM được may bằng chất liệu vải thun cotton cao cấp 100% co giãn 4 chiều màu đen. Áo được thiết kế theo kiểu dáng có nón và mang phong cách gần giống áo gió.

Đặc biệt áo nhóm được thêu bằng chỉ kim tuyến , hình thêu sắc nét


Đồng phục được thiết kế  logo ngực trái và thêu tên nhóm ở phía sau lưng của áo. Đại điện nhóm múa đặt may đồng phục cho hội tại Zeeuni với số lượng 50 áo.

Thiết kế áo Tank Top của nhóm ARTEAM đã may thành phẩm
Ở trên là thông tin đơn hàng cũng như hình ảnh thực của chiếc áo Tank Top của nhóm ARTEAM. Nếu bạn đang cần may đồng phục giống mẫu áo này hoặc chỉnh lại theo yêu cầu của mình thì hãy liên hệ ngay với Zeeuni.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đồng phục theo yêu cầu của khách hàng theo yêu cầu, hoàn toàn miễn phí! Để được tư vấn đặt may tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ đến 09 3456 1727 để dược hỗ trợ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
Menu
May Áo Thun Công NhânÁo Thun Công Nhân Giá RẻMẫu Áo Thun Công NhânÁo Phông Công NhânĐặt May Áo Thun Công Nhân
Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay.Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

áo thun cá sấu chính hãng