Chuyển đến nội dung chính

Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen

Thông Tin Thiết Kế

Áo thun đồng phục cá sấu poli co giãn 4 chiều thắm hút mồ hôi tốt, bo cổ bo tay màu nâu, nẹp dưới trụ trên màu nâu phong  cách thời trang, thêu logo công ty tại ngực trái.

Đồng phục áo thun Tôn Hoa Sen được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, lịch sự áo cổ trụ tay bo. Áo được thêu vi tính solo ở ngực trái của áo.

Inaothun.info chuyên may áo thun đồng phục công nhân theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt đồng phục công nhân thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09 3456 1727 hoặc truy cập vào địa chỉ website của công ty zeeuni.com để được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất về dịch vụ.

Xem chi tiết dịch vụ may áo thun đồng phục công nhân tại đường dẫn: https://zeeuni.com/may-dong-phuc-cong-nhan

Hình Ảnh Áo Thun Đồng Phục Của Tôn Hoa Sen


Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen
Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen

Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen - mặt trước
Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen – mặt trước

Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen - mặt nghiêng
Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen – mặt nghiêng

Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen - mặt sau
Áo thun đồng phục của Tôn Hoa Sen – mặt sau

https://www.inaothun.info
https://www.inaothun.info/2017/12/ao-thun-ong-phuc-cua-ton-hoa-sen.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.