Chuyển đến nội dung chính

23 Áo Thun Đồng Phục SIEUTHIGHEVANPHONG

Áo Thun Đồng Phục SIEUTHIVANPHONG
Áo Thun Đồng Phục SIEUTHIGHEVANPHONG

Áo Thun Đồng Phục SIEUTHIVANPHONG
Nội Dung Thêu - Áo Thun Đồng Phục SIEUTHIGHEVANPHONG

Thương Hiệu sieuthighevanphong.com đặt hàng RedStar sản xuất 23 áo thun đồng phục mầu gừng, cổ trụ, tay bo cùng mầu
Chất Liệu:
- Vải Cá sấu co giãn 4 chiều
- Không xù lông
- Không nhăn
- Thoáng mát, thấm hút mồi hôi
Nội Dung Thêu
- Thêu trước ngực 8cm
- Thêu sau lưng 23cm
Chỉ thêu Coats nhập khẩu 
Hình  thêu sắc nét

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ

Công Ty TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ : 44 đường Bành Văn Trân, P.6, Quận Tân Bình Email :lienhe@inaothun.info DĐ : 090.3838.540 Áo thun nhóm doanh nghiệp

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất. 

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.