Chuyển đến nội dung chính

20 Áo Họp Lớp Trường THCS Hải Lộc Khóa 1995 - 1999

1. Thành Phẩm Áo Họp Lớp Trường THCS Hải Lộc Khóa 1995 - 1999

Áo Họp Lớp

2. Nội Dung In

Áo Họp Lớp
In Áo Họp Lớp
Hội khóa 1995 -1999 Trường THCS Hải Lộc đặt RedStar sản xuất 20 áo thun đồng phục họp lớp : Màu cam, cổ trụ và bo tay phối mầu trắng.
Chất liệu:- Vải cá sấu co giãn 4 chiều.- Không ra mầu
- Không xù lông.
- Không nhăn.- Thấm hút mồ hôi, thoáng mát.
Nội dung thêu:
 - In trước ngực 9 cm
- In sau lưung 26 cm
Mực in nhập khẩu Nhật Bản, hình in sắc nét, bền màu
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 01 đổi 01 
Liên Hệ Đặt Sản Xuất:
Địa chỉ: 304/6F Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình,HCM
Tel: 028 777 88666 - Hotline: 0904 5252 36
Email: redstar@inaothun.info

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

May Đồng Phục

Công ty đồng phục chuyên nhận may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng công sở. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ trang phục với thiết kế, đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao. Menu May Đồng Phục Công Sở May Đồng Phục Công Nhân May Đồng Phục Hà Nội May Đồng Phục Tại Tphcm Đặt May Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc TpHCM

Đồng Phục Áo Thun Đại Học Kiến Trúc HCM Ngoài quy định về thường phục truyền thống, một số trường Đại học trong những năm gần đây bắt đầu đưa ra ý tưởng may đồng phục áo thun cho sinh viên của mình . Những bộ đồng phục này như một nét mới mang đến cho các bạn sinh viên vẻ đẹp tự tin, năng động đầy cá tính nhưng vẫn chín chắn, lịch thiệp. Đại Học Kiến Trúc TpHCM là một trong những đối tác đó của chúng tôi, đồng phục áo thun Đại học Kiến Trúc TpHCM do aothunbonmua.com trực tiếp phân phối.

Áo Thun Công Nhân

Bên cạnh các mẫu áo thun chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất áo thun công nhân theo yêu cầu, mẫu mã, mầu sắc đa dạng và phong phú sản xuất nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Menu May Áo Thun Công Nhân Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ Mẫu Áo Thun Công Nhân Áo Phông Công Nhân Đặt May Áo Thun Công Nhân Áo thun công nhân mang đến sự thoải mái, trong khi làm việc hoặc vận động, được thiết kế dành riêng cho tính chất công việc lao động chân tay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế, chất liệu vải sao cho ứng ý nhất.